Tư vấn thiết kế giàn trồng rau thủy canh tại nhà

City Farm  là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế giàn trồng rau thủy canh tại nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi hoạt động dựa trên cơ sở nghiên cứu, ứng dụng và phát triển công nghệ cao trong lĩnh vực trồng rau sạch bằng phương pháp thủy canh tĩnh hay thủy canh hồi lưu, ứng dụng công nghệ tưới thông minh cho tất cả các loại cây trồng với chi phí tiết kiệm, bảo hành lâu dài và cam kết chất lượng cao nhất!

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế giàn trồng rau thủy canh tại nhà theo yêu cầu

Điểm đặc biệt khi khách hàng liên hệ tư vấn thiết kế giàn trồng rau thủy canh tại nhà ở CityFarm là phương pháp thi công nhanh, đảm bảo kỹ thuật, tĩnh thẩm mỹ cao và không mất công chăm sóc thông qua hệ thống tưới tự động.

Tùy theo vị trí và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những tư vấn để lắp đặt hệ thống trồng thủy canh phù hợp nhất cho từng không gian. Tùy thuộc vào từng điều kiện, chúng ta có một vài kiểu thiết kế phổ biến như:

Kiểu giàn thủy canh bằng: Thường sử dụng cho điều kiện diện tích tương đối lớn, thường ở sân thượng hay mặt đất. Ưu điểm là rất dễ dàng cho việc chăm sóc, thu hoạch.

Kiểu giàn bằng trên mặt đất
Giàn ngang trồng rau thủy canh trên sân thượng

Kiểu giàn tầng: Thường sử dụng cho nhưng nói có 1 mặt là tường. Ưu điểm là tạo được mảng xanh cho mặt tường, rất dễ dàng cho việc chăm sóc và thu hoạch. Có tính thẫm mỹ khá cao.

Giàn tầng áp tường

Kiểu giàn thủy canh đứng: thường sử dụng cho điều kiện hẹp về chiều rộng, thường lắp cho không gian ban công. đặc biệt là ban công của chung cư. Ưu điểm là rất tiết kiệm diện tích, đẹp và tiện cho việc chăm sóc thu hoạch rau. Tuy nhiên do không tự đứng vững được nên phải hàn hoặc bắt ốc vào các điểm tựa vững chắc như tường, cột…

Hệ thống giàn trồng rau thủy canh
Giàn tầng thẳng đứng cho chung cư

Với sự uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp đến nay chúng tôi đã được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng và sử dụng cũng như giới thiệu cho nhiều bạn bè và người thân không chỉ tại Tphcm mà còn lan rộng trên khắp cả nước.

Lợi ích từ dịch vụ tư vấn thiết kế giàn trồng rau thủy canh tại nhà là gì?

Tư vấn thiết kế giàn trồng rau thủy canh tại nhà được xem là dịch vụ làm nên thương hiệu vững mạnh cho City Farm. Chính vì vậy, chúng tôi ý thức rất rõ sứ mệnh của mình và đeo đuổi triết lý kinh doanh mang lại cho khách hàng những lợi ích cao nhất với các giải pháp:

– Tư vấn, cung cấp dụng cụ thủy canh cho khách hàng.

– Tư vấn, khảo sát, thi công hệ thống sẵn có của CityFarm.

– Tư vấn, khảo sát thiết kế và thi công giàn trồng rau thủy canh theo mẫu yêu cầu để phù hợp với không gian và điều kiện của hộ gia đình.

Trong đó chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn mô hình thủy canh, giải pháp trồng rau sạch tại nhà được áp dụng từ các nước tiên tiến cùng với dụng cụ trồng thủy canh chất lượng có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất lượng rau, gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng và môi trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên được học tập và nghiên cứu chuyên sâu, đã trãi qua quá trình học hỏi kinh nghiệm công nghệ cao của các nước phát triển trên thế giới.

Đến nay City Farm đã đẩy mạnh cung ứng và phân phối thiết bị thủy canh rộng rãi toàn quốc. Cam kết cung cấp các sản phẩm an toàn và theo tiêu chuẩn, chuyển giao toàn bộ công nghệ trồng và tưới tiêu cho khách hàng để quý khách có thể tự trồng và chăm sóc vườn rau của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khảo sát các vị trí trồng rau trên ban công, sân thượng… đưa ra những giải pháp cũng như phương án thi công lắp đặt tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ nhất.

Quy trình thiết kế – thi công giàn trồng rau sạch luôn nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn từng nghĩ tới việc thiết kế riêng cho mình một giàn rau thủy canh chuyên nghiệp tại nhà để cung cấp rau xanh cho gia đình và quan trọng nhất vẫn là đảm bảo sức khỏe cho người thân khi tự tay mình trồng và chăm sóc thì hãy để Giải Pháp Xanh giúp bạn làm điều đó qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế giàn trồng rau thủy canh tại nhà, chúng tôi sẽ tới đo đạc, khảo sát và tư vấn ngay hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Hai bên thống nhất phương án thi công cũng như giá cả về vật tư và thiết bị trồng rau thủy canh sau tiến hành lắp đặt giàn trồng rau sạch cho khách hàng.

Bước 3: Hướng dẫn trồng cây thủy canh từ khâu lựa chọn hạt giống, pha dung dịch thủy canh thích hợp, đến việc thu hoạch và duy trì mảng xanh trong nhà cho bạn. Khách hàng có thể tham khảo thêm cách trồng trên website hoặc từ các tài liệu hay video của City Farm.

Bước 4: Luôn đồng hành cùng bạn trong từng quá trình sinh trưởng của rau quả: tư vấn, xử lý những thắc mắc trong những vấn đề của rau quả. Thường xuyên liên lạc chăm sóc để đảm bảo chất lượng cho công trình.

Nếu còn bất kỳ một thắc mắc nào về dịch vụ trồng rau thủy canh của City Farm. Xin hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc email để được tư vấn và trả lời các câu hỏi cho bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *