Mô tả sản phẩm:
Số hạt (gram)/gói: 0.5ram
Độ sạch >=99%. Độ nảy mầm >=85%. Độ ẩm <=10%.
Mùa vụ: Trồng quanh năm nơi vừa có ánh nắng vừa có bóng râm.
Cây sinh trưởng, phát triển mạnh, tán cây to, kháng bệnh tốt. Bông tròn đầy, trắng tuyết, mịn, không bị rỗ mặt.
Trong lượng trung bình từ 0,8 – 1,2kg.
Thích hợp với nhiệt độ từ 20-32 C. Lượng giống cần thiết: 20-30g/1.000m.
Ươm hạt trong khay hoặc gieo trực tiếp, tránh phủ đất lên hạt, giữ ẩm hạt,
Thu hoạch: 55-60 ngày sau khi gieo.
Hướng dẫn cách ươm hạt và chăm sóc:
Bước 1:
Đất trồng sau khi trộn đều cho đất tơi xốp , chúng ta cho vào chậu hoặc khay ươm và tưới ẩm đất trồng
Bước 2: Ngâm hạt và ủ hạt
– Đối với các loại hạt có vỏ mỏng hoặc kích thước nhỏ (các loại cải , xà lách … ) có thể gieo trực tiếp và phủ 1 lớp đất mỏng lên trên và làm tưới lại 1 lần nước đủ ẩm để hạt phát triển ( lưu ý : tránh phủ đất lên hạt quá dày làm ảnh hướng đến tiến độ phát triển của hạt )
– Đối với các loại hạt có vỏ dày ( rau muống , mồng tơi … ) hoặc có kích thước lớn hơn ( dưa lưới, dưa leo …) nên ngâm hạt với nước ấm 30-35 độ từ 3-4h ( có thể lâu hơn ) rồi đem ủ hạt đến khi hạt nứt nanh và có độ dài hơn so với hạt thì đem gieo ra bầu ươm hoặc khay ươm để hạt tiếp tục phát triển
Bước 3:
Sau khi gieo hạt xong dùng bình xịt dạng phun sương lên bề mặt vài lần để đất và hạt tiếp xúc với nhau.
Bước 4 :
Duy trì tưới nước mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và chiều để hạt phát triển.
Hướng dẫn bảo quản:
Kín: Dụng cụ bảo quản có nắp đậy, tránh tiếp xúc với mầm bệnh.
Khô: Hạt giống cần được phơi khô và bảo quản hạt giống rau trồng tại nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, tránh cho hạt không bị hút ẩm ảnh hưởng đến năng suất gieo trồng.
Mát: Nhiệt độ bảo quản tốt nhất từ 20-22oC bởi nhiệt độ cao làm hạt giống hô hấp mạnh, tiêu hao nhanh các chất dinh dưỡng dự trữ, giảm sức sống của cây trồng. Vì vậy, nơi bảo quản cần thông thoáng, mát mẻ.
Sạch: Bảo đảm hạt giống đã được làm sạch trước khi cất giữ trong hộp lưu trữ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.