Giảm giá!
hat-giong-dju-dju-ruot-djo-lai-vinh-hung-5-hat

Hạt giống đu đủ ruột đỏ lai Vĩnh Hưng 5 hạt

Đơn vị tính: Hạt

Số lượng hạt/gói: 5 hạt

Màu sắc: Xanh

Thời gian thu hoạch: Khoảng  7 – 8 tháng

Tỉ lệ nảy mầm: >85%

12.500 

Liên hệ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

    Liên hệ mua hàng

    Hotline: 0932.600.899

    Mô tả sản phẩm

    Mô tả sản phẩm:

    Quy cách: Gói 5 hạt.

    Độ sạch: >=99%;

    Tỷ lệ nảy mầm: >=85%;

    Độ ẩm: =<10%;

    Thời gian thu hoạch: 7 – 8 tháng.

    hat-giong-dju-dju-ruot-djo-lai-vinh-hung-5-hat

    Hướng dẫn gieo trồng:

    Đất trồng:

    Đất phải cày thật sâu phải đập nhỏ vừa lên luống cao 40-50 cm so với mặt rãnh, khoảng cách giữa các luống từ 2-2,5 m, mặt luống rộng 1,6-2 m (ở ruộng thấp dễ bị úng thì luống càng phải cao lên).

    Hạt giống:

    Ngâm hạt trong nước ấm 3 sôi 2 lạnh trong 10 giờ rồi tiến hành ủ hạt trong chiếc khăn ẩm.

    Thời gian ủ 4-5 ngày, hàng ngày nhặt các hạt nứt nanh nảy mầm mang gieo. Nếu khăn khô thì phun nước vào để khăn ẩm và ủ tiếp.

    Trồng cây:

    Đặt cây con giống vào giữa hố trồng và chỉnh hướng đứng thẳng. Tiếp theo lấp đất kín phần cổ rễ và lèn chặt đất lại rồi tưới nước ngay để cây mau quen với đất.

    Hướng dẫn chăm sóc:

    Tưới nước:

    Cây đu đủ là giống cây nhiệt đới nên cần cung cấp đủ lượng nước để sinh trưởng và phát triển nhất là giai đoạn đầu.

    Khi cây vào giai đoạn thu ra hoa và tạo quả tùy vào điều kiện đất mà bạn tưới nước cho phù hợp. Mùa khô tăng lượng tưới còn mùa mưa chú ý thoát nước tốt cho cây. Vì giống đu đủ không chịu được ngập úng nên đất trồng cần thông thoáng và tơi xốp.

    Thu hoạch:

    Đu đủ cho thu hoạch sau 7-8 tháng trồng. Qủa khi chín sẽ chín từ dưới lên do đó bạn sẽ thu hoạch dần từ dưới lên trên cho đến khi hết.

    Theo Đông y, đu đủ có tên mộc qua, tính hàn, vị ngọt mùi hơi hắc. Tác dụng thanh nhiệt, bổ tỳ, làm mát gan, nhuận tràng, giải độc, tiêu thũng. Quả đu đủ xanh được sử dụng để nghiền nát với nước dùng bôi mặt hoặc tay, chữa các vết tàn hương ở mặt, tay, còn dùng chữa chai chân và bệnh

    Trong 100 g đu đủ chín có 74-80 mg vitamin C và 500-1.250 IU caroten. Đu đủ còn có các vitamin B1, B2, các acid gây men và khoáng chất như kali, canxi, magiê, sắt và kẽm.

    Hướng dẫn bảo quản:

    Kín: Dụng cụ bảo quản có nắp đậy, tránh tiếp xúc với mầm bệnh.

    Khô: Hạt giống cần được phơi khô và bảo quản hạt giống rau trồng tại nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, tránh cho hạt không bị hút ẩm ảnh hưởng đến năng suất gieo trồng.

    Mát: Nhiệt độ bảo quản  tốt nhất từ 20-22oC  bởi  nhiệt độ cao làm hạt giống hô hấp mạnh, tiêu hao nhanh các chất dinh dưỡng dự trữ, giảm sức sống của cây trồng.  Vì vậy, nơi bảo quản cần thông thoáng, mát mẻ.

    Sạch: Bảo đảm hạt giống đã được làm sạch trước khi cất giữ trong hộp lưu trữ.

    Thông số kỹ thuật
    Trọng lượng 0.0200 g
    Kích thước

    Mặc định

    Mua sản phẩm này

    Hạt giống đu đủ ruột đỏ lai Vĩnh Hưng 5 hạt

    Liên hệ
    Đánh giá sản phẩm

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt giống đu đủ ruột đỏ lai Vĩnh Hưng 5 hạt”
    Bình luận trên Facebook