HƯỚNG DẪN CHỌN GIÀN RAU THỦY CANH “ĐƠN GIẢN VÀ CHUẨN ĐẾN TỪNG MILIMET”

Nhờ ưu điểm lắp đặt dễ dàng, giá cả lại phải chăng, kiểu lắp đa dạng, dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác phù hợp nơi như ban công có diện tích nhỏ hẹp. Giàn rau thủy canh còn có hệ thống dinh dưỡng thông minh, nhiều hộ gia đình đã quyết định chọn mua giàn rau thủy canhNhưng giàn rau thủy canh với kĩ thuật phức tạp sẽ lạ lẫm đối với mọi người và sẽ không biết nên chọn giàn thủy canh nào? Trồng rau trên sân thượng nên mua giàn nào giá rẻ,năng suất cao?

Để giải đáp những thắc mắc đó City Farm sẽ giải thích kĩ càng ở bài viết bên dưới. Từ đó mọi người sẽ có thể tự mình trồng ra được những sản phẩm ưng ý và chất lượng cao.

Ban công chung cư nhỏ hẹp nên chọn giàn thủy canh nào thì hiệu quả?

Chọn giàn trồng rau trên ban công dưới 1-2m²

Làm giàn thủy canh trên chung cư chúng ta phải đối mặt với nhiều khó khăn:

Ban công chỉ đón nắng một bề ở phần rìa ngoài, còn mặt phía trong bị phòng ngủ, phòng khách… che khuất. Thêm vào đó, một số lan can ban công được thiết kế dạng kín như kính đen, phiến gỗ khiến ánh sáng không thể lọt qua. Nếu không quy hoạch vườn rau cẩn thận, nguy cơ rau bị thiếu sáng, vàng lá là rất cao.

Với diện tích ban công chỉ chưa đầy 1-2m² , không gian quá chật hẹp sẽ gây khó khăn trong việc sắp xếp vật liệu và bố trí hệ thống .

 

Hướng dẫn cách thực hiện và chọn giàn thích hợp:

Cách thực hiện

Chọn giàn nhiều tầng giúp tăng diện tích rau tiếp xúc với hướng có nắng, đảm bảo các loại rau trồng đón nắng ít nhất 4 giờ/ngày.

Ưu tiên chọn giàn rau kích thước nhỏ, trọng lượng gọn nhẹ, dễ mang vác, dễ lắp đặt.

Chất liệu giàn trồng rau bền đẹp, chịu nắng mưa tốt, tránh tình trạng giàn vừa dùng vài hôm đã mục nát, hư hỏng.

Chọn giàn thích hợp

Với những thông tin phía trên chúng ta kết luận giàn thủy canh sole 60 lỗ là tối ưu nhất cho bạn.

Bộ trồng rau có chiều dài 163cm, rộng 43cm siêu gọn gàng, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt trong không  gian ban công diện tích nhỏ.

Bộ giàn trồng rau thủy canh được cải tiến có chiều cao 113cm – đủ cao để tăng diện tích tiếp xúc với nắng.

Giàn rau thủy canh 60 lỗ được thiết kế 2 tầng và các gốc rau xếp sole, đảm bảo vườn rau hấp thu sáng tuyệt đối, giúp rau quang hợp tốt.

Chất liệu giàn trồng rau chịu nắng gió tốt, có thể sử dụng để trồng rau liên tục hàng chục năm vẫn đẹp bền.

Bình luận trên Facebook